Giảm giá!

ECOVACS DEEBOT DT85G/DT87G

7.300.000,00 4.600.000,00

– Tự động về sạc khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc dung lượng pin về 10%
– Hệ thống làm sạch vừa quét, hút, và lau trong vòng 1 bước
– Robot có thể tự phát hiện được khu vực chưa làm sạch và tự động quay về làm sạch chúng
– Di chuyển theo hình chữ S, di chuyển bao phủ 99% diện tích phòng
– Di chuyển thông minh, tự định vị vị trí
– Diện tích áp dụng tương đương: 10-200m2

Danh mục:
* Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DT85G/DT87G là loại robot BEST SELLER của hãng bởi nhưng tính năng hiện đại.
* Nâng cấp bể chứa nước lớn hơn: 300ml
* Tặng kèm Option cổng hút dùng cho sàn thảm, tóc…
* Tạm biệt việc di chuyển hỗn loạn, DT85G/DT87G tự lập trình đường đi làm sạch thông minh, tối ưu hóa diện tích dọn dẹp, cảm biến bụi rác và dọn dẹp không trùng lặp.
* DT85G/DT87G có các chế độ chọn lọc để làm sạch: chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch các cạnh cụ thể, và làm sạch điểm khi làm sạch tại chỗ.
* DD35DT85G/DT87G  được thiết kế siêu mỏng với chiều cao là 7.9 cm khiến cho việc vệ sinh gầm bàn, gầm giường, gầm tủ dễ dàng đặc biệt là các góc chết.
* Để cho việc sử dụng được thuận tiện, DT85G/DT87G được thiết kế rất chu đáo với điều khiển từ xa giảm thiểu những nút bấm và linh kiện tháo lắp đơn giản nên người già cũng dùng được dễ dàng.
* Được trang bị hệ thống đa cảm biến với 30 cảm biến khác nhau giúp robot di chuyển thông minh, linh hoạt, bảo vệ đồ đạc, không rơi cầu thang.
* Hệ thống lau nhà tiên tiến của DT85G/DT87G  bao gồm một bồn chứa nước dung tích 300ml để làm sạch cả sàn nhà bạn mà không cần bổ sung nước.  Với một máy bơm nước được điều khiển bằng điện tử và các cảm biến phát hiện nước, DT85G/DT87G sẽ giúp cho việc lau nhà được sạch sẽ, lau xong không để lại vệt nước ẩm ướt.
* Được trang bị 2 loại cổng hút: trực tiếp và chân không giúp cho việc dọn dẹp được chuyên môn hóa. Cổng hút trực tiếp dùng để dọn dẹp lông tóc mà không bị rối. Cổng hút chổi xoắn giúp làm sạch thảm và sạch sâu.
* Để giảm bớt số lần đổ rác, DT85G/DT87G thiết kế hộp chứa bụi dung tích lớn 450 ml, với 3 lớp lưới lọc bụi: lớp lưới lọc bụi sơ cấp, bông lọc bụi nhỏ, lọc bụi HEPA lọc hạt bụi siêu nhỏ mịn hiệu quả, với thiết kế lọc bụi nhiều tầng, đảm bảo không gian nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ vệ sinh, không gây ô nhiễm khi quét dọn
* Với ứng dụng ECOVACS trong túi của bạn, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch làm sạch, thiết lập các chế độ làm sạch, và theo dõi tình trạng làm sạch. Và bạn luôn có thể kiểm soát robot của bạn ở mọi nơi, mọi lúc.
* Không cần sự chú ý của con người khi pin yếu robot DT85G/DT87G tự quay về đốc sạc
* Độ ồn: < 55 dB
* Kích thước: 350x350x79 mm
* Dung lượng pin: 3000 mAh
* Trọng lượng: 3.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ECOVACS DEEBOT DT85G/DT87G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *